Du lich quan lan
Hotline: 0942 286 125
Chúng tôi trên mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến
Tour ghép Tour ghép Tour ghép
Tel : 0977.853.865
Tour Đoàn Tour Đoàn Tour Đoàn
Tel : 0989.775.425
Lưu ý: Lạc Long Quân Travel không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch Vụ Quảng Cáo
Lac Long Quan Travel Lac Long Quan Travel Lac Long Quan Travel
Tu Van Thong Tin Du Lich Quan Lan Tư Vấn Thông Tin Du Lịch Quan Lạn

Tất tần tật thông tin hữu ích, cần thiết từ đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ để đi du lịch Quan Lạn.Các thông tin toàn diện giúp bạn đi Quan Lạn bụi, theo tour đều có.

Đảo Quan Lạn gồm 2 xã Quan Lạn và Minh Châu đều thuộc huyện Vân Đồn. Nằm trong vườn Quốc Gia Bái Tử Long – là đảo thuộc vịnh Bái Tử Long.

Bãi Tắm trên đảo Quan Lạn
Trên đảo Quan Lạn có nhiều bãi tắm đẹp nhưng điển hình là 3 khu vực tắm biển được khai thác và biết đến nhiều nhất.(Có cả bãi tắm tiên nhé)
- Bãi tắm Minh Châu – Là bãi tắm thuộc xã Minh Châu có khách sạn Minh Châu Beach resort điển hình – Bãi tắm được ví von: “Cát trắng như tuyết mịn như nhung”, bờ biển cát trắng dốc thoải nước trong vắt.
- Bãi tắm Sơn Hào – là bãi tắm có khu Vân Hải resort khai thác - vé vào 20.000 vnđ – bãi cát vàng mịn màng trải dài thấp thoáng dưới rừng cây xanh tươi, ẩn hiện là những biệt thự gỗ xinh đẹp.
- Bãi tắm Quan Lạn – là bãi tắm thuộc thị trấn Quan Lạn, bờ biển ngắn, hơi dốc sóng lớn hơn các bãi tắm khác nhưng ẩn hiện dưới rừng thông xanh mát, nên thơ.Khách sạn gần nhất Việt Hằng.
Khi quý khách đến Quan Lạn, địa điểm lý tưởng nhất để tắm biển là bãi tắm Minh Châu, Sơn Hào. Tuy nhiên quý khách nên đi tham quan hết cả 3 bãi tắm trên để thấy sự khác biệt rất thú vị, nếu thích tắm và đùa với sóng biển đừng bỏ qua bãi tắm Quan Lạn các nam thanh niên nhé!
 
Đặc sản trên Quan Lạn
Giá hải sản trên đảo Quan Lạn tham khảo:
Mực: 450.000 đ/kg
Tôm: 500.000 đ/kg )
Cá Song:  800.000 đ/kg
Cá Sủ/Cá Vược/ Cá Hồng/ Cá Giò: 400.000 đ/kg
Tu hài : 15.000 - 30.000 đ/con tùy loại to nhỏ
Hàu: 10.000 – 20.000 đ/con tùy loại to nhỏ
Ruốc: 4000.000 đ/ kg
Hải Sâm: 140.000 đ/0,1kg
Sá Sùng tươi: 400.000 đ/kg
Sá Sùng khô: 2,5 – 4,5 triệu/kg
Ghẹ loại 1 : 500.000 đ/kg , loại 2 : 400.000 đ/kg
Cua biển : 650.000 đ/kg
Sam, nhím biển: Tùy to nhỏ
Ngoài ra các loại cá khác, các thực phẩm đất liền, gà nuôi thả ….
 
Các món ăn trên đảo Quan Lạn rất phong phú về chủng loại và bổ dưỡng. Nhưng bạn phải đặt trước để nhà hàng có thể chuẩn bị thực phẩm chô bạn. Có nhiều loại đã đặt trước nhưng chưa chắn đã có như: Sam biển, Nhím Biển…
 
Tự đến Quan Lạn quý khách có thể đi theo hành trình sau:
1.      Bắt xe từ Hà Nội bến xe Mỹ Đình đi Quảng Ninh nếu xe đỗ ở bến xe Bãi Cháy bắt xe sang bến tàu Hòn Gai, nếu xe chay qua cầu bãi cháy xuống ngã tư loong tòng. Bắt tiếp xe ôm hoặc taxi ra bến tàu Hòn Gai cách đó khoảng 1km. - Bến tàu Hòn Gai - Cầu cảng Quan Lạn hoặc Cảng Con Quy(còn gọi là cảng Minh Châu) - bắt xe Tuk tuk về bãi biển.
2.      Bắt xe đi Cửa Ông xuống bưu điện Vân Đồn thuê xe ôm hoặc taxi ra - Bến tàu Vân Đồn – mua vé tàu ra đảo cập Cầu cảng Quan Lạn khi nghỉ ở thị trấn Quan Lạn// Cảng Minh Châu khi nghỉ ở biển Minh Châu//Cảng Sơn Hào khi nghỉ ở biển Sơn Hào -> bắt xe Tuk tuk về khách sạn.
 
+ Cảng Quan Lạn thuộc xã Quan Lạn, cách thị trấn Quan Lạn khoảng 2km, cách bãi ATI khoảng 1km, cách bãi Sơn Hào khoảng 9 km, Cách Bãi Minh Châu khoảng 14 km.
+ Cảng Minh Châu thuộc xã Minh Châu cách bãi Minh Châu khoảng 2 km, cách bãi Sơn Hào khoảng 6 km, cách thị trấn Quan Lạn khoảng 13 km, cách bãi ATI khoảng trên 14 km.
+ Cảng Sơn Hào chủ yếu tàu thuê riêng, vốn là cảng cát hay còn gọi cảng Đồng Hồ, về biển Sơn Hào là thuận tiện nhất.

TÀU RA QUAN LẠN XEM LINK: TÀU ĐI QUAN LẠN

RESORT, KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ XEM LINK: LƯU TRÚ TRÊN QUAN LẠN

XE VẬN CHUYỂN XEM LINK: XE VẬN CHUYỂN TRÊN QUAN LẠN

Đảo Quan Lạn gồm 2 xã Quan Lạn và Minh Châu. Quang cảnh nên thơ, hoang sơ với cây xanh quanh đảo. Giao thông trên đảo bằng 1 con đường độc đạo duy nhất và đang hoàn thiện rải nhựa to rộng.

Trước năm 2013 đường đi lại trên đảo chỉ rộng chừng 2m đổ bê tông và mỗi bên khoảng chưa đến 1m đường đất thường cây cỏ mọc phủ lên, 2 bên đường có những đoạn mát rượi với bóng cây keo, cây thông xanh...Có những khúc lên dốc thoải, khúc cua xanh rì mát rượi, có những đoạn hoa mua, hoa sim rừng mọc cùng cỏ cây và hoa dại bao phủ dưới là lớp cát trắng muốt như bình nguyên rất hoang sơ,có đoạn thì rừng 1 bên, bãi bùn ngập nước 1 bên và nhìn ra những ngọn núi nhấp nhô….
Đến Quan Lạn giờ đây, là sự khai phá con đường cũ và hình thành 1 con đường mới to hơn đẹp về mặt quy mô, nhưng cảnh con đường nhỏ bé cây lá phủ hoang dại đã bớt đi phần nào sức hút. Mong rằng về lâu dài, đường mới rải nhựa và hết bụi bặm. Lúc đó con đường mới sẽ trả lại cảnh quan hoang sơ như mong ước muốn nhìn thấy của bao du khách đến Quan Lạn và hiện hữu sự đầu tư của con người.

Phương tiện di chuyển trên đảo dành cho khách du lịch giờ đây là xe ô tô loại nhỏ phổ biến là 16 chỗ. Còn lại đa phần là xe Tuk tuk, đây có thể ví là loại phương tiện vận chuyển đặc hữu của Quan Lạn.
Xe tuk tuk là loại xe đã có lịch sử vận chuyển lâu đời trên đảo Quan Lạn, xe có thể ngồi được từ 8 người – 10 người. Lái xe tuk tuk có cả những phụ nữ đảo, tay lái “rất lụa” không thua kém gì cánh nam giới. Xe tuk tuk chạy băng băng, gió đảo mát rượi trong lành, một cảm giác khoan khoái dễ chịu. Trời mưa, xe tuk tuk cũng đã trang bị 1 chiếc áo mưa khổ lớn phủ kín, du khách sẽ ko lo ướt. Cảm giác ngồi xe tuk tuk thật thú vị. Khi bạn đặt nhà nghỉ, khách sạn nào hầu như cũng cung cấp dịch vụ xe đón tiễn cảng – khách sạn cho bạn. Bạn cũng có thể đặt xe trọn gói 1 vòng tham quan đảo,thời gian đến, đi, đi chơi do bạn tự sắp xếp và thỏa thuận với nhà xe.

TOUR DÀNH CHO KHÁCH LẺ KHỞI HÀNH THỨ 6 HÀNG TUẦN : DU LỊCH QUAN LẠN GHÉP 3 NGÀY

TOUR DÀNH CHO KHÁCH LẺ KHỞI HÀNH THỨ 7 HÀNG TUẦN : TOUR QUAN LẠN GHÉP 2 NGÀYGIÁ RẺ

TOUR RIÊNG DÀNH CHO NHÓM KHÁCH NHỎ HÀNG NGÀY: HÀ NỘI QUAN LẠN HÀNG NGÀY

Tham khảo tour du lịch Quan Lạn theo đoàn giá rẻ, tour vip, tour kết hợp điểm đến khác: du lịch Quan Lạn
 

Tư Vấn Thông Tin Du Lịch Quan Lạn