Du lich quan lan
Hotline: 0942 286 125
Chúng tôi trên mạng xã hội
Hỗ trợ trực tuyến
Tour ghép Tour ghép Tour ghép
Tel : 0977.853.865
Tour Đoàn Tour Đoàn Tour Đoàn
Tel : 0989.775.425
Lưu ý: Lạc Long Quân Travel không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch Vụ Quảng Cáo
Lac Long Quan Travel Lac Long Quan Travel Lac Long Quan Travel
Xe Tren Dao Quan Lan Xe Trên Đảo Quan Lạn

Thông tin đầy đủ lịch trình cần thiết để thuê xe trên đảo Quan Lạn,Xe tuk tuk là phương tiện vô cùng độc đáo trên đảo, có thể coi xe tuk tuk là loại xe đặc hữu của đảo Quan Lạn.Ngồi xe tuk tuk thật thú vị.


I. XE VẬN CHUYỂN TRÊN ĐẢO QUAN LẠN

Đảo Quan Lạn gồm 2 xã Quan Lạn và Minh Châu. Quang cảnh nên thơ, hoang sơ với cây xanh quanh đảo. Giao thông trên đảo bằng 1 con đường độc đạo duy nhất và đang hoàn thiện rải nhựa to rộng. Trước năm 2013 đường trên đảo đổ bê tông rộng chừng 2m, và khách du lịch đi phương tiện phổ biến là xe tuktuk.

Phương tiện di chuyển trên đảo dành cho khách du lịch giờ đâ là xe ô tô loại nhỏ phổ biến là 16 chỗ. Còn lại đa phần là xe Tuk tuk, đây có thể ví là loại phương tiện vận chuyển đặc hữu của Quan Lạn.

Xe tuk tuk đặc hữu Quan Lạn
Xe vận chuyển trên đảo Quan Lạn - Xe tuk tuk.

Xe tuk tuk là loại xe đã có lịch sử vận chuyển lâu đời trên đảo Quan Lạn, xe có thể ngồi được từ 8 người – 10 người. Lái xe tuk tuk có cả  những phụ nữ đảo, tay lái “rất lụa” không thua kém gì  cánh nam giới. Xe tuk tuk chạy băng băng, gió đảo mát rượi trong lành, một cảm giác khoan khoái dễ chịu. Trời mưa, xe tuk tuk cũng đã trang bị 1 chiếc áo mưa khổ lớn phủ kín, du khách sẽ ko lo ướt. Cảm giác  ngồi xe tuk tuk thật thú vị. Khi bạn đặt nhà nghỉ,  khách sạn nào hầu như cũng cung cấp dịch vụ xe đón tiễn cảng – khách sạn cho bạn. Bạn cũng có thể đặt xe trọn gói 1 vòng tham quan đảo,thời gian đến, đi, đi chơi do bạn tự sắp xếp và thỏa thuận với nhà xe.

II. CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TRÊN ĐẢO QUAN LẠN VÀ KHOẢNG CÁCH ƯỚC TÍNH NHƯ SAU:

1.      Cảng Quan Lạn -> 1km -> Bãi Tắm Quan Lạn -> 800m -> thị trấn Quan Lạn -> 5km ->Bãi Tắm Sơn Hào -> 9km -> Bãi Tắm Minh Châu.

2.      Cảng Sơn Hào -> 2km -> Bãi Tắm Sơn Hào

3.      Cảng Sơn Hào -> 4km -> Bãi Tắm Minh Châu

4.      Cảng Minh Châu -> 1,5km -> Bãi Tắm Minh Châu

Xe tuk tuk ở cầu cảng


Xe tuk tuk tại cầu cảng

III. GIÁ XE THAM KHẢO

Liên hệ các nhà nghỉ bạn đặt phòng hoặc đi theo tour Quan Lạn trọn gói của chúng tôi bạn sẽ không cần quan tâm giá cả của xe,không cần tìm xe vận chuyển khó khăn.

Xe Trên Đảo Quan Lạn